Hỗ trợ online
 • Phạm Trí Điền
 • Phone : 0976 038 786
 • Phone : 0936 033 068
 • Yahoo :
 • Skype : it_y2k
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  4
 •   Hôm nay
  18
 •   Hôm qua
  86
 •   Tổng truy cập
  253978
 •   Tổng sản phẩm
  120
 •  Công Nghệ Từ A Đến Z  
  0 - 40,050,000 đ        

  Hướng dẫn tự đổi SIM 4G Viettel cực nhanh: chỉ 30 giây, vẫn “miễn phí”, không mất gói cước, không mất tài khoản, không yêu cầu chính chủ

  Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự đổi SIM 4G đảm bảo được các tiêu chí: “nhanh chóng, thuận tiện, an toàn”, và đặc biệt là có thể đổi cho nhiều người khác, kể cả là SIM không chính chủ.

  Từ ngày 27/12/2016 đến ngày 28/02/2017, nhà mạng Viettel có chương trình “Miễn phí đổi SIM 4G” cho các khách hàng đang sử dụng SIM 2G, 3G. Từ đầu năm 2017 đến nay thì nhà mạng này cũng đã triển khai thử nghiệm phủ sóng mạng 4G ở rất nhiều nơi. Chỉ cần điện thoại có hỗ trợ 4G và lắp SIM 4G thì tự động chúng ta sẽ sử dụng được internet di động với tốc độ cao.

  Tuy vậy, trong quá trình triển khai đổi SIM đã có nhiều bất tiện được ghi nhận: phải xếp hàng chờ lâu vì lượng khách đến đổi SIM quá đông, nhân viên không tư vấn kỹ càng cho khách dẫn đến tình trạng SIM không chính chủ hoặc không xuất trình được thẻ sinh viên sẽ bị chuyển mặc định về gói cước Tomato, gây ra tình trạng mất gói khuyến mãi đang sử dụng, mất tiền trong tài khoản chính,….

  Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự đổi SIM 4G đảm bảo được các tiêu chí: “nhanh chóng, thuận tiện, an toàn”, và đặc biệt là có thể đổi cho nhiều người khác, kể cả là SIM không chính chủ.

  Đầu tiên, bạn cần mua phôi SIM 4G với giá là 10k/chiếc ở cửa hàng giao dịch của Viettel. Số tiền này sau khi chuyển SIM thành công sẽ được trả lại vào tài khoản, như vậy có nghĩa là vẫn miễn phí chuyển đổi. Bạn có thể mua cùng lúc nhiều SIM để đổi cho bạn bè, người thân. Khi đã có phôi SIM thì cách thực hiện rất đơn giản, chỉ mất khoảng 30s mà thôi. Tuy nhiên bạn cần sao lưu danh bạ, tin nhắn trên SIM cũ trước khi thực hiện nhé:

  Bước 1.

  Mở trình gọi điện trên điện thoại có gắn SIM 3G (đang sử dụng), bấm *098*4# - Gọi đi

  Bước 2:

  Chọn “2. Đổi SIM 4G” – Gửi đi.

  Bước 3:

  Nhập dãy 19 số serial của SIM có trên phôi - Gửi đi.

  Lưu ý: 19 số này được in ở cả phần thẻ nhựa lẫn mặt sau SIM. Ở bước này bạn nên copy dãy serial lại để tiếp tục dùng cho bước sau.

  Bước 4:

  Nhập lại dãy serial một lần nữa để xác thực – Gửi đi.

  Nếu đã copy từ bước trước thì các bạn chỉ cần lấy ra từ clipboard mà thôi.

  Bước 5:

  Nhập số “1” – Gửi đi để xác nhận đổi SIM.

  Bạn sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài báo đổi SIM thành công. Lúc này SIM 3G đang có trong máy sẽ không dùng được nữa, bạn cần lắp SIM 4G mới vào để sử dụng. Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, các gói cước (sinh viên, Tomato,…) cũng như các gói ưu đãi, 3G/4G sẽ vẫn được giữ nguyên.

  Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ ảnh chụp màn hình xem tốc độ 4G của ai cao nhất nhé!

  Theo: Genk

  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm