Hỗ trợ online
 • Phạm Trí Điền
 • Phone : 0976 038 786
 • Phone : 0936 033 068
 • Yahoo :
 • Skype : it_y2k
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  6
 •   Hôm nay
  249
 •   Hôm qua
  168
 •   Tổng truy cập
  245997
 •   Tổng sản phẩm
  120
 •  Công Nghệ Từ A Đến Z  
  0 - 40,050,000 đ        

  “Tôi đồng ý làm cha đứa bé với điều kiện cô phải đưa 1 tỷ và sau 3 năm trả tự do cho tôi ” – Mặc cả như thế nhưng sau khi nhận tiền xong thì anh xe ôm đã làm điều này

  Chiều vừa chạy xe ôm được 2 chuyến, đứng ở vệ đường bắt khách thì Hùng giật mình khi có cô gái bụng to vượt mặt ra vỗ vai. Tưởng khác đi, Hùng hớn hở đưa mũ cho ai ngờ cô ta bảo anh chuyện này.

  – Anh có thể đóng giả làm cha của đứa bé trong bụng tôi được không?? Tôi sẽ trả công anh hậu hĩnh.

  – Cô nhầm người rồi, tôi chỉ có nhu cầu chạy xe ôm chứ không có nhu cầu làm chồng cha ai cả?? Bố đứa bé đâu để cô phải khổ sở thế này??

  – Hắn ta làm tôi có bầu chạy rồi. Tôi sẽ trả anh 500 triệu, anh đóng giả làm chồng tôi trong vòng 3 năm. Số tiền lớn như vậy đủ để anh gật đầu rồi chứ??

  – 500 triệu à??

  – Đúng, anh chạy xe ôm cả đời không được 500 triệu đâu.

   

  – Tôi muốn 1 tỷ, nếu cô đồng ý thì chúng ta ký hợp đồng hẳn hoi nhưng sau 3 năm cô phải trả tự do cho tôi. Đồng ý thì làm, không thì thôi.

  – Anh ghê gớm hơn tôi tưởng đấy, được tôi đồng ý anh theo tôi vào quán nước ký hợp đồng.

  Tôi muốn 1 tỷ, nếu cô đồng ý thì chúng ta ký hợp đồng (ảnh minh họa)

  Sau buổi hôm đó Hùng theo cô gái kia về nhà cô ta ra mắt và chịu tội. Đứng trước ngôi biệt thự cao cấp mà Hùng choáng về độ giàu có của cô gái thuê mình. Kể ra cô ta cũng tội nhưng thôi thì Hùng cứ hoàn thành xong nghĩa vụ, kiếm món tiền về quê lấy vợ cũng được. Anh là đàn ông tính ra cũng chẳng mất tý gì cả.

  Bị nhà Liên (cô gái thuê Hùng đóng giả làm chồng) tổng sỉ vả đủ điều Hùng chỉ biết câm nín chịu đựng cho xong chuyện. Họ đòi cưới và tất nhiên Hùng phải gật đầu đóng ý về 1 cái đám cưới giả mà họ hàng nhà trai đều là Liên thuê về đóng giả hết. Cưới xong được hôm trước hôm sau Liên đi đẻ, ngồi chầu trực trong viện mà Hùng lo quá, cứ kiểu như Liên là vợ thật và đứa bé kia là con mình không bằng đấy.

  Đón đứa bé từ tay bác sĩ anh vui mừng khôn xiết, con bé xinh quá nó cứ mỉm cười với anh mãi không thôi. Dọn về nhà Liên sống chung như vợ chồng, trừ khoản chăn gối là không xảy ra. Tuy là vợ chồng giả nhưng Hùng lại chăm sóc mẹ con Liên chu đáo và cẩn thận lắm. Người ngoài nhìn vào ai cũng mừng thầm cho Liên và bảo cô được nhờ chồng.

  Sau 3 năm làm chồng hờ của Liên cũng hết hợp đồng, ngày chia tay Liên giữ lời hứa trả hết 1 tỷ cho Hùng không thiếu 1 xu. Vui vẻ nhận số tiền khủng kia, Hùng cười đùa trêu Liên.

  – Nếu mai này cô muốn thuê tôi làm việc gì cứ gọi nhé, miễn không phải là ngủ với cô là được.

  Tôi có 1 đề nghị này với cô (ảnh minh họa)

  – Tôi không cần, giờ tôi đã có con tôi chẳng cần gì hết. Cảm ơn anh 3 năm qua đã đóng tròn vai bố đứa trẻ. Giờ tôi trả tiền và cả tự do cho anh đấy, anh đi đi. Tôi sẽ nói với bố mẹ rằng chúng ta ly hôn, họ không thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận đâu.

  – Tôi đi nhá…

  – Ừ, anh đi đi…

  – À, tôi quên. Cho tôi bế con bé tạm biệt cái nào.

  Liên đưa con cho Hùng bế thì bất chợt anh đặt 1 nụ hôn thật nồng nàn vào môi Liên khiến cô chết đứng không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi con khóc.

  – Anh làm cái gì thế, sao anh lại cưỡng hôn tôi.

  – Vì anh yêu em. Hì hì, em có thể để anh làm chồng thật của em được không?? Bé Nấm cũng cần có cha mà.

  – Anh nói cái gì vậy, anh lại định trêu đùa tôi đấy à?? Đừng giỡn nữa, anh đi đi.

  – Anh nói thật đấy. 3 năm nay đóng giả làm chồng em anh đã yêu em mất rồi. Anh muốn được là người đàn ông của em, được cùng em nuôi dạy bé Nấm, cho anh cơ hội đó nhé. Anh yêu em – điều đó là thật lòng.

  – Anh chứng minh đi.

  – Em vào xếp đồ đi, anh sẽ đưa em về quê ra mắt bố mẹ và nói hết tất cả với bố mẹ em, xin họ tha thứ và chấp nhận cho 2 đứa mình. Còn số tiền này, anh sẽ gửi vào ngân hàng để lấy tiền nuôi bé Nấm. Như vậy đã được chưa em, để anh chăm sóc mẹ con em nhé. Anh không muốn làm chồng giả của em, muốn kết thúc hợp đồng này để biến những thứ từ giả thành thật.

  Liên gục đầu vào lòng Hùng mà bật khóc nức nở, không ngờ sau bao nhiêu bất hạnh đến với cô thì giờ đây Liên đã có tình yêu, hạnh phúc đích thực. Hùng – người đàn ông xuất thân thấp hèn, nhưng anh yêu cô và sẵn sàng làm mọi thứ vì mẹ con cô. Giờ Liên vẫn không dám tin đây là sự thật, cô không ngờ cuộc hôn nhân này có thể chuyển từ giả thành thật khiến Liên có 1 cuộc sống đầy ắp tiếng cười như vậy.

  Theo: Qtcs

  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm